TỔ CHỨC ĐOÀN RA - ĐOÀN VÀO
Thứ Tư , 15/10/2014
ĐOÀN NGÂN HÀNG PHÁT TRIỂN CHÂU Á LÀM VIỆC TẠI TỈNH

Ông Y Dhăm Ênuôl - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đắk Lắk tiếp và làm việc với đoàn công tác của Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Ngân hàng Phát triển Châu Á (ảnh Văn Bình)

Ngày 19/8/2014, đoàn công tác của Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) đến làm việc tại tỉnh để trao đổi, thu thập thông tin nhằm thiết kế, xây dựng dự án và đi thăm thực địa trong khuôn khổ hỗ trợ chung dành cho các tỉnh khu vực Tam giác phát triển của Việt Nam.

Ông Y Dhăm Ênuôl - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã có buổi làm việc với đoàn, qua đó trao đổi một số thông tin tổng quan về tình hình phát triển KT-XH của tỉnh và nhấn mạnh việc đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng, nhất là các tuyến giao thông sẽ tạo điều kiện thông thương hàng hóa, góp phần đẩy mạnh sản xuất, nâng cao khả năng tiếp cận thị trường của các sản phẩm nông nghiệp chủ yếu của tỉnh. Đại diện đoàn công tác, ông Arto Ahonen - chuyên gia về giao thông của ADB ghi nhận những kiến nghị của địa phương, đồng thời cho biết ADB sẽ tiếp tục duy trì đối thoại với các bộ, ngành của Chính phủ Việt Nam để dự án nâng cấp, cải tạo Quốc lộ 29 đoạn đi qua địa bàn 04 huyện Krông Búk, Krông Năng, Cư M’gar và Ea Súp dài 64 km sớm được triển khai.

Trên cơ sở kết quả chuyến công tác trên, ngày 23/8/2014 đoàn công tác khác gồm 3 chuyên gia của ADB đã đến tỉnh để tìm hiểu, thu thập thông tin về các vấn đề chính sách xã hội (dân tộc, giới), môi trường, tái định cư có thể xảy ra trong quá trình thực hiện dự án Nâng cấp Quốc lộ 29. Đoạn đường đề xuất này hiện đã được nhựa hóa nhưng khả năng thông thương chưa cao do nền đường hẹp và bị xuống cấp. Đoàn công tác cũng đã đến làm việc với Ủy ban nhân dân huyện Cư M’gar để tìm hiểu các tác động của dự án về mặt xã hội, tái định cư và khảo sát thực địa đoạn đường Quốc lộ 29 qua huyện Cư M’gar.

Căn cứ các kết quả đánh giá, các nhóm công tác của ADB sẽ nhóm họp và xem xét khả năng hỗ trợ tỉnh thực hiện dự án trên  ■

Lan Dung - Xuân Trà


Tin nổi bật.........................................................................................................
CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT THIẾU NHI 01/6 ( 05/06 )
Thực hiện cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" ( 04/06 )
Đoàn sĩ quan trẻ Quân đội Nhân dân Lào tham quan, học tập kinh nghiệm và giao lưu tại Đắk Lắk ( 31/05 )
Đắk Lắk: tham gia chương trình "Gặp gỡ Châu Âu" ( 29/05 )
Lễ viếng, truy điệu, an táng 12 hài cốt liệt sỹ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Campuchia về nước ( 18/05 )
UBND tỉnh làm việc với Đoàn công tác Hội đồng xúc tiến trao đổi hợp tác hữu nghị Jeollabuk – Việt Nam ( 17/05 )


Các tin đã đăng.............................................
ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA TỈNH MONDULKIRI - CAMPUCHIA ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TỈNH ĐẮK LẮK ( 15/10 )
ĐOÀN KHẢO CỔ HỌC TỈNH QUẢNG TÂY (TRUNG QUỐC) ĐẾN NGHIÊN CỨU TRỐNG ĐỒNG TẠI ĐẮK LẮK ( 15/10 )
ĐOÀN VÀO ( 08/07 )
ĐOÀN RA ( 08/07 )
ĐOÀN VÀO ( 11/04 )
ĐOÀN RA ( 11/04 )
ĐOÀN CÔNG TÁC ĐẠI SỨ QUÁN NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM VÀO THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TỈNH ( 28/06 )
ĐẠI SỨ ĐAN MẠCH TẠI HÀ NỘI ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TỈNH ( 07/02 )
ĐOÀN TỔNG LÃNH SỰ QUÁN NGA CHÀO XÃ GIAO LẢNH ĐẠO UBND TỈNH ( 07/02 )
ĐOÀN CÁN BỘ CẤP CAO THÁI LAN LÀM VIỆC TẠI TỈNH ( 07/02 )
TÌM KIẾM
HỘP THƯ GÓP Ý
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Hanh chinh cong
Lịch làm việc của lãnh đạo
Chính phủ
Bộ ngoại giao
Khiếu nại tố cáo
Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk
can ho the park avenue can ho Sunrise Riverside vinhomes riverside biet thu vinhomes riverside biệt thự vinhomes riverside