NGOẠI GIAO KINH TẾ
Hội nhập kinh tế quốc tế là động lực cải cách, thúc đẩy tăng trưởng
Tại Diễn đàn Hội nhập kinh tế quốc tế Việt Nam 2017 với chủ đề “Tăng cường động lực cho giai đoạn phát triển mới” vừa diễn ra tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã khẳng định như vậy. Thủ tướng cũng nhấn mạnh, “Đảng và Chính phủ Việt Nam thực hiện chủ động hội nhập quốc tế với hội nhập kinh tế quốc tế là trọng tâm, hội nhập trên các lĩnh vực khác phải tạo thuận lợi cho hội nhập kinh tế.”
xem tiếp
Diễn đàn Hợp tác về công nghệ thích ứng với biến đổi khí hậu Việt Nam – Hàn Quốc năm 2017.
Ngày 15/11, UBND tỉnh phối hợp với Trung tâm Công nghệ xanh (Green Technology Center - GTC), Qũy Liên doanh Công nghệ Hàn Quốc (Korea Techno – Venture Foundation - KTVF) tổ chức Diễn đàn Hợp tác về công nghệ thích ứng với biến đổi khí hậu Việt Nam – Hàn Quốc năm 2017.
xem tiếp
UBND tỉnh làm việc với Công ty TNHH Mitsubishi Corporation Việt Nam
Sáng 12/10, UBND tỉnh tổ chức buổi làm việc với đoàn công tác của Công ty TNHH Mitsubishi Corporation Việt Nam do ông Tetsu Funayama – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn đến tìm hiểu cơ hội và khả năng hợp tác đầu tư, kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp và công nghiệp tại tỉnh Đắk Lắk. Tham dự buổi làm việc có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Y Biêr Niê; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Cảnh cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành liên quan.
xem tiếp
Kết quả sau chuyến công tác kêu gọi xúc tiến đầu tư của tỉnh Đắk Lắk tại Nhật Bản
Trung tuần tháng 9 năm 2017, Đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy đã do đồng chí Trần Quốc Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại một số tỉnh, thành phố của Nhật Bản; cùng đi với đoàn công tác còn có các Sở, ban, ngành và các doanh nghiệp liên quan. Đây là lần đầu tiên Đoàn công tác xúc tiến đầu tư của Đắk Lắk đến làm việc với chính quyền và doanh nghiệp Nhật Bản, nhìn chung bước đầu đã cung cấp các thông tin chính về tỉnh Đắk Lắk cho chính quyền các tỉnh và doanh nghiệp Nhật Bản, tạo được sự quan tâm khá lớn và sự tiếp đón trân trọng của phía bạn.
xem tiếp
GẶP GỠ SONG PHƯƠNG VỚI CÁC ĐỐI TÁC TIỀM NĂNG
Chiều 11/3, trong khuôn khổ Hội nghị xúc tiến đầu tư vùng Tây Nguyên năm 2017, UBND tỉnh tổ chức buổi gặp gỡ song phương với các đối tác tiềm năng để trao đổi về khả năng hợp tác trong thời gian tới. Tham dự buổi gặp với các đối tác có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hải Ninh, lãnh đạo các Sở, ban, ngành, địa phương liên quan.
xem tiếp
HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TÂY NGUYÊN 2017
Sáng ngày 11/3/2017 tại TP Buôn Ma Thuột đã diễn ra Hội nghị xúc tiến đầu tư vùng Tây Nguyên lần thứ 4, do Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ban Chỉ đạo Tây Nguyên, UBND tỉnh Đắk Lắk phối hợp tổ chức. Dự Hội nghị có Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Thượng tướng Tô Lâm- Bộ Trưởng Bộ Công an kiêm Trưởng Ban chỉ đạo Tây Nguyên, nhiều lãnh đạo các Bộ ngành, Vụ, Viện, Ban ngành, trường đại học, các tỉnh Tây Nguyên và vùng lân cận, trên 500 đại biểu trong nước và quốc tế, các tổ chức tài chính, các nhà đầu tư, doanh nghiệp...
xem tiếp


Các tin đã đăng.............................................
MỜI THAM DỰ HỘI CHỢ QUỐC TẾ THƯƠNG MẠI HÀNG HOÁ HỒ NAM – ASEAN LẦN THỨ NHẤT TẠI HỒ NAM, TRUNG QUỐC ( 04/10 )
FTA GIỮA EAEU-VIỆT NAM CÓ HIỆU LỰC TỪ 5/10 ( 12/09 )
DỰ KIẾN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ MÁY ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ( 13/07 )
HIỆP ĐỊNH XÚC TIẾN VÀ TẠO THUẬN LỢI THƯƠNG MẠI TRONG KHU VỰC TAM GIÁC PHÁT TRIỂN ( 13/07 )
TÌNH HÌNH TRIỂN KHAI DỰ ÁN VnSAT TẠI TỈNH ( 13/07 )
HỢP TÁC KINH TẾ ĐẮK LẮK (VIỆT NAM) - TRÙNG KHÁNH (TRUNG QUỐC) ( 11/05 )
ĐỂ CÀ PHÊ VIỆT VƯƠN TỚI KIM NGẠCH CHỤC TỈ USD ( 13/05 )
TÌNH HÌNH THU HÚT VỐN TƯ NƯỚC NGOÀI VÀO TỈNH ĐẮK LẮK - TIỀM NĂNG VÀ SỰ MONG ĐỢI ( 08/01 )
KHAI MẠC HỘI NGHỊ CẤP CAO Á-ÂU LẦN THỨ 10 ( 17/10 )
DOANH NGHIỆP CẦN CHUẨN BỊ TÍCH CỰC TỪ BÂY GIỜ ( 10/10 )
TÌM KIẾM
HỘP THƯ GÓP Ý
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Hanh chinh cong
Lịch làm việc của lãnh đạo
Chính phủ
Bộ ngoại giao
Khiếu nại tố cáo
Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk
can ho the park avenue can ho Sunrise Riverside vinhomes riverside biet thu vinhomes riverside biệt thự vinhomes riverside