PHONG TỤC TẬP QUÁN CÁC NƯỚC
Những tập quán ăn uống độc đáo trên thế giới
Mỗi quốc gia trên thế giới lại có một phong tục, tập quán ăn uống khác nhau. Chính yếu tố đa dạng trong ăn uống đã tạo nên những nền văn hoá khác nhau. Dưới đây là một số phong tục ăn uống độc đáo, ly kỳ và thú vị của các quốc gia trên thế giới.
xem tiếp
Một số phong tục tập quán của người dân Singapore
Một số phong tục tập quán của người dân Singapore
xem tiếp
Tục múa Lân của người Trung Quốc
Tục múa Lân của người Trung quốc là một nét văn hóa truyền thống của dân tộc Trung Hoa. Nó được lưu truyền từ đời này sang đời khác và đã được truyền bá ở nhiều nước trên thế giới.
xem tiếp
Một số phong tục và văn hóa của người Indonesia
Văn hoá Indonesia không thuần nhất, là sự hoà hợp đa dạng giữa các nền văn hoá và phong tục của nhiều tôn giáo, trong đó, Hồi giáo có ảnh hưởng lớn (khoảng 86% dân số là người hồi giáo)
xem tiếp
Một số phong tục tập quán của người Thái Lan
Thái Lan là quốc gia có diện tích rộng hơn Việt Nam (517.000km2) nhưng lại có dân số ít hơn (62 triệu người). Tín ngưỡng của người Thái là đạo phật (trên 85% dân số).Thái Lan là quốc gia có diện tích rộng hơn Việt Nam (517.000km2) nhưng lại có dân số ít hơn (62 triệu người). Tín ngưỡng của người Thái là đạo phật (trên 85% dân số)....
xem tiếp
Một số phong tục tập quán của nhân dân Lào
Nhân dân Lào có rất nhiều phong tục, tập quán tốt đẹp được hình thành trong quá trình lịch sử. Những phong tục, tập quán ấy trở thành “hít bản không mường” (lệ làng) và được mọi người tự giác thực hiện. Thành viên nào làm trái lệ làng sẽ bị phạt bằng những hình thức khác nhau do các già làng và tập thể mường quyết định.
xem tiếp


TÌM KIẾM
HỘP THƯ GÓP Ý
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Lịch làm việc của lãnh đạo
Chính phủ
Bộ ngoại giao
Khiếu nại tố cáo
Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk