TIN ĐỐI NGOẠI ĐỊA PHƯƠNG
Công tác thông tin đối ngoại của Đắk Lắk trong thời kỳ mới - Những nhiệm vụ và giải pháp
Trong giai đoạn cách mạng hiện nay, công tác đối ngoại cũng như công tác thông tin đối ngoại nói riêng luôn được quan tâm, chú trọng triển khai thực hiện, Tỉnh ủy đã thường xuyên chỉ đạo các cấp ủy Đảng, đoàn thể và chính quyền các cấp thực hiện phổ biến, quán triệt các văn bản của Trung ương về công tác đối ngoại, xem đây là một trong những nhiệm vụ thường xuyên.
xem tiếp
Đoàn sĩ quan trẻ Quân đội Nhân dân Lào tham quan, học tập kinh nghiệm và giao lưu tại Đắk Lắk
Ngày 29-5, Đoàn sĩ quan trẻ Quân đội Nhân dân (QĐND) Lào đã đến tham quan, học tập kinh nghiệm và giao lưu tại tỉnh Đắk Lắk. Đoàn gồm các sĩ quan trẻ thuộc các đơn vị: Sư đoàn Bộ binh 5, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) 4 tỉnh Nam Lào và Trường Hạ sĩ quan số 2 Viêng Xay do Trung tá Phết Sạ Mọi Ví Lạ Von - Phó Hiệu trưởng Quân sự, kiêm Trưởng phòng Huấn luyện Trường Hạ sĩ quan số 2 Viêng Xay làm Trưởng đoàn
xem tiếp
Đoàn công tác Tỉnh đoàn Đắk Lắk thăm và làm việc với Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh Mondulkiri
Từ ngày 30/3 đến ngày 1/4/2018, tại thành phố Senmônôrum, tỉnh Mondulkiri (Vương quốc Campuchia), Đoàn công tác của Tỉnh đoàn Đắk Lắk do đồng chí Y Nhuân Byă - Bí thư Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh Mondulkiri
xem tiếp
Tết cổ truyền Việt tại Thủ đô Phnôm Pênh- Campuchia
Hòa chung không khí đón Xuân Mậu Tuất 2018, ngày 06/02/2018, tại thủ đô Phnôm Pênh, Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia đã tổ chức Tết Cổ truyền 2018 cho Cộng đồng người Việt Nam tại Campuchia. Được sự ủy quyền của UBND tỉnh Đắk Lắk, Đoàn Công tác của Sở Ngoại vụ Đắk Lắk do bà Nguyễn Thị Tiết Hạnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Đại sứ quán Việt Nam và Tổng hội người Campuchia gốc Việt Nam tại Campuchia.
xem tiếp
Tỉnh Đắk Lắk tham dự Hội nghị thượng đỉnh kinh doanh 2017 tại Tuần lễ Cấp cao APEC diễn ra từ ngày 07-11/11/2017
Với chủ đề chính xuyên suốt Tuần lễ cấp cao APEC “Việt Nam: Đối tác đáng tin cậy”, chiều ngày 07/11/2017, tại Trung tâm Hội nghị Ariyana Đà Nẵng (ACC) đã diễn ra Hội nghị Phiên III: Các hội thảo chuyên đề. Theo đó, đại diện lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk, ông Nguyễn Tuấn Hà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk đã tham dự với tư cách đồng chủ trì Nhóm 1: Nông nghiệp bền vững.
xem tiếp
10 năm thi hành Pháp lệnh ký kết và thực hiện thỏa thuận quốc
“Hội nghị tổng kết 10 năm thi hành Pháp lệnh ký kết và thực hiện thỏa thuận quốc tế 2007 và tập huấn công tác về điều ước quốc tế, thỏa thuận quốc tế tại khu vực miền Trung và miền Nam” do Bộ Ngoại giao phối hợp với UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Tuyết Mai, Vụ trưởng Vụ Luật pháp và Điều ước quốc tế; đồng chí Khuất Duy Lê Minh, Trưởng phòng Pháp chế - Kinh tế, Bộ Ngoại giao; đồng chí Đặng Minh Thông, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; đại diện Lãnh đạo UBND, Sở Ngoại vụ/ Phòng Ngoại vụ, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị các tỉnh miền Trung và miền Nam.
xem tiếp


Các tin đã đăng.............................................
ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA BÍ THƯ TỈNH ỦY TẠI TỈNH CHAMPASAK – CHDCND LÀO ( 27/09 )
Xúc tiến hợp tác Jeollabuk – Đắk Lắk ( 05/10 )
ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VÀ NGÂN HÀNG PHÁT TRIỂN CHÂU Á LÀM VIỆC TẠI TỈNH ( 24/07 )
ĐẮK LẮK HỖ TRỢ XÂY DỰNG NHÀ Ở CHO TY CÔNG AN TỈNH MONDULKIRI ( 17/07 )
ĐOÀN TRƯỞNG CƠ QUAN ĐẠI DIỆN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TỈNH ( 17/07 )
GẶP GỠ HÀN QUỐC – KHU VỰC TÂY NGUYÊN 2017 ( 19/06 )
CHÀO XÃ GIAO ĐOÀN TỔNG LÃNH SỰ NHẬT BẢN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ( 28/04 )
TIẾP VÀ CHÀO XÃ GIAO ĐOÀN ĐẠI BIỆN RUMANI TẠI VIỆT NAM ( 28/04 )
ĐẠI SỨ PHILIPPINES CHÀO XÃ GIAO LÃNH ĐẠO UBND TỈNH ( 28/04 )
BÍ THƯ TỈNH ỦY TIẾP ĐOÀN ĐẠI SỨ HOA KỲ ( 28/04 )
TÌM KIẾM
HỘP THƯ GÓP Ý
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Lịch làm việc của lãnh đạo
Chính phủ
Bộ ngoại giao
Khiếu nại tố cáo
Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk