TIN VỀ HỢP TÁC QUỐC TẾ
Đắk Lắk sẽ là điểm đến của Cà phê Thế giới
Lâu nay, Đắk Lắk vẫn được biết đến là Thủ phủ cà phê Việt Nam. Nhưng phải đến Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 này, lãnh đạo tỉnh mới lần đầu thể hiện quyết tâm đưa Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk trở thành “Điểm đến của cà phê thế giới”.
xem tiếp
Chuẩn bị kế hoạch hợp tác năm 2019 với tỉnh Jeollabuk (Hàn Quốc)
Tỉnh Jeollabuk (Hàn Quốc) là một trong các đối tác địa phương nước ngoài quan trọng mà Đắk Lắk đã tìm hiểu và chính thức thiết lập quan hệ hữu nghị hợp tác thông qua việc ký kết Bản thỏa thuận hợp tác ngày 21/12/2017. Qua gần một năm triển khai, hai tỉnh đã có nhiều hoạt động trao đổi đoàn sôi nổi ở cả hai khối công và tư trên một số lĩnh vực như: cơ khí, giáo dục, đào tạo nhân lực nông nghiệp, viện trợ nhân đạo.
xem tiếp
Ký kết bản ghi nhớ hợp tác về lĩnh vực Nông nghiệp tỉnh Attapeu (Lào) và tỉnh Đắk Lắk (Việt Nam)
Để triển khai, thực hiện Bản ghi nhớ hợp tác giữa hai tỉnh Attapeu và tỉnh Đắk Lắk đã ký ngày 02/6/2016 giai đoạn 2016-2020), ngày 07 tháng 9 năm 2018 tại tỉnh Đắk Lắk, Bà Vi Lay Phone Vo La Phim - Giám đốc Sở Nông Lâm nghiệp tỉnh Attapeu làm Trưởng đoàn cùng các sở, ngành liên quan và Ông Nguyễn Hoài Dương - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đắk Lắk cùng các sở, ngành liên quan đã thảo luận, ký kết bản ghi nhớ hợp tác về lĩnh vực Nông nghiệp
xem tiếp
HỘI NHẬP QUỐC TẾ SÂU RỘNG VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
Với định hướng “ cần phải quyết liệt đổi mới tư duy hội nhập quốc tế: hội nhập phải đi vào chiều sâu, tư duy toàn cầu để bắt kịp tình hình quốc tế và tốc độ hội nhập quốc tế của cả nước, cuộc Cách mạng 4.0 vừa phải hành động, vừa phải hiểu rõ tỉnh ta có gì mà đối tác cần, ta cần gì để nâng cao chất lượng và thương hiệu sản phẩm của địa phương…
xem tiếp
UBND tỉnh làm việc với Đoàn công tác Hội đồng xúc tiến trao đổi hợp tác hữu nghị Jeollabuk – Việt Nam
Chiều 15/5, UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Hội đồng xúc tiến trao đổi hợp tác hữu nghị Jeollabuk – Việt Nam(JVEC) do ông Park Sung Ung – Giám đốc điều hành JVEC làm Trưởng đoàn. Tiếp và làm việc với đoàn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Cảnh và đại diện một số Sở, ngành liên quan.
xem tiếp
LỄ TỔNG KẾT HỢP TÁC NĂM 2017 VỚI TỈNH MONDULKIRI - CAMPUCHIA
Năm 2017, được sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo tỉnh, sự nỗ lực của các ngành và của nhân dân hai tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam - tỉnh Mondulkiri - Campuchia, kết quả hợp tác giữa hai tỉnh đã đạt được một số hiệu quả nhất định, tuy nhiên, kết quả đó vẫn chưa tương xứng với tiềm năng và mong muốn của nhân dân hai tỉnh. Do đó, để đánh giá kết quả hợp tác trong năm 2017 và đề ra phương hướng hợp tác năm 2018, UBND tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Lễ tổng kết hợp tác với tỉnh Mondulkiri - Campuchia vào sáng ngày 20/3/2018 tại trụ sở HĐND - UBND tỉnh.
xem tiếp


Các tin đã đăng.............................................
Giao hữu Bóng đá giữa đội tuyển Đắk Lắk với đội U18 Hàn Quốc ( 13/03 )
Việt Nam - Trung Quốc thúc đẩy hợp tác lĩnh vực văn hóa ( 09/01 )
UBND tỉnh làm việc với Công ty Samjin, Hàn Quốc ( 29/12 )
LỄ KÝ KẾT BẢN THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA ĐẮK LẮK (VIỆT NAM)- JEOLLABUK (HÀN QUỐC) ( 28/12 )
Ngân hàng Thế giới làm việc về Chương trình “Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn” tại tỉnh Đắk Lắk ( 11/12 )
UBND tỉnh làm việc với đoàn chuyên gia Đại học Victoria, Úc. ( 11/12 )
Cơ quan Đại học Pháp ngữ - AUF làm việc tại tỉnh Đắk Lắk ( 05/10 )
QUẢN LÝ BỀN VỮNG NGUỒN NƯỚC SÔNG MEKONG ( 07/08 )
TẠO THUẬN LỢI CHO DOANH NGHIỆP EU ĐẦU TƯ VÀO VIỆT NAM ( 10/07 )
THÚC ĐẨY ĐẦU TƯ CỦA NHẬT BẢN VÀO VIỆT NAM ( 07/06 )
TÌM KIẾM
HỘP THƯ GÓP Ý
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Lịch làm việc của lãnh đạo
Chính phủ
Bộ ngoại giao
Khiếu nại tố cáo
Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk