TỔ CHỨC ĐOÀN RA - ĐOÀN VÀO
UBND tỉnh chào xã giao Đại sứ Thụy Sỹ tại Việt Nam
Chiều 7/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Giang Gry Niê Knơng đã có buổi gặp mặt, chào xã giao bà Beatrice Maser Mallor - Đại sứ Thụy Sỹ tại Việt Nam cùng đoàn công tác nhân dịp đoàn đến thăm và làm việc tại tỉnh.
xem tiếp
Đoàn Đại sứ Ấn Độ thăm và làm việc tại tỉnh
Ngày 5/10, ngài Parvathaneni Harish - Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Đắk Lắk .
xem tiếp
Đoàn công tác của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ chào xã giao lãnh đạo tỉnh
Sáng 01/8, Đoàn công tác của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam do bà Caryn R. McClelland – Phó Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã đến chào xã giao Bí thư Tỉnh ủy Êban Y Phu, lãnh đạo UBND tỉnh. Cùng tham gia tiếp Đoàn có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn; Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh và đại diện lãnh đạo các Sở, ngành liên quan.
xem tiếp
Đảm bảo an toàn cho du khách Việt khi du lịch nước ngoài
Để đảm bảo an toàn cho khách Việt Nam khi đi du lịch nước ngoài, Tổng cục Du lịch đề nghị các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế chủ động triển khai các biện pháp cần thiết để phòng ngừa rủi ro, bảo đảm an toàn sức khỏe, tính mạng, tài sản của khách khi đi du lịch tại nước ngoài.
xem tiếp
Indonesia muốn hợp tác với tỉnh Đắk Lắk phát triển ngành cà phê
Chiều 7-2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Giang Gry Niê Knơng đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam cùng doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Cà phê, đặc sản Indonesia đến thăm và làm việc tại tỉnh. Cùng dự có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Y Biêr Niê và đại diện các sở, ngành liên quan.
xem tiếp
ĐẠI SỨ ẤN ĐỘ THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TỈNH
Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Ấn Độ tại Việt Nam, Ông Parvathaneni Harish và Phu nhân có chuyến viếng thăm và làm việc tại tỉnh Đắk Lắk từ ngày 03/01đến 06/01/2018. Ngày 04/01/2017 Ngài đại sứ đến thăm và chào xã giao Bí thư Tỉnh ủy – Ông EEBan Y Phu, Đoàn đến làm việc tại UBND tỉnh Đắk Lắk cùng ngày
xem tiếp


Các tin đã đăng.............................................
Đoàn Đại sứ quán Brazil thăm và làm việc tại tỉnh ( 31/10 )
Tin vắn Quý III ( 06/10 )
Đ oàn công tác Bộ Nông nghiệp Indonesia thăm và làm việc tại tỉnh ( 05/10 )
TIN VẮN ( 17/07 )
TIN VẮN ( 28/04 )
TIN VẮN - ĐOÀN VÀO THÁNG 7/2016 ( 27/07 )
TIN VẮN ( 15/01 )
TIN VẮN ( 13/10 )
TIN VẮN ( 21/07 )
TIN VẮN: ĐOÀN RA - ĐOÀN VÀO ( 13/05 )
TÌM KIẾM
HỘP THƯ GÓP Ý
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Lịch làm việc của lãnh đạo
Chính phủ
Bộ ngoại giao
Khiếu nại tố cáo
Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk