QUẢN LÝ BIÊN GIỚI
Thứ Ba , 14/2/2017
KHU VỰC BIÊN GIỚI ĐẢM BẢO AN TOÀN TRONG DỊP TẾT ĐINH DẬU
Nhằm đánh giá công tác trực sẵn sàng chiến đấu và rút kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán 2017. Ngày 10.2, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk tổ chức đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong dịp Tết Đinh Dậu 2017.

Theo đó, Báo cáo nêu rõ: Trong dịp tết Đinh Dậu 2017, tình hình biên giới được giữ vững ổn định, an ninh trật tự được đảm bảo. Nhân dân ở khu vực biên giới vui xuân, đón Tết an toàn, phấn khởi, đời sống vật chất và tinh thần cơ bản được đảm bảo. Toàn quân trong Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk đảm bảo tuyệt đối an toàn khi tham gia giao thông. Công tác bảo đảm chính sách, chế độ trong dịp Tết được Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Đắk Lắk và các đơn vị địa phương kết nghĩa đỡ đầu quan tâm, góp phần động viên cán bộ, chiến sĩ đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ.

Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng tổ chức tuần tra trong dịp tết Nguyên Đán 2017.

Các đơn vị thực hiện nghiêm chế độ trực quân số, trực sẵn sàng chiến đấu, chủ động tổ chức đợt sinh hoạt chính trị đầu năm gắn với phát động đợt thi đua đột kích với chủ đề “Đoàn kết, hiệp đồng, lập công, quyết thắng”. Tổ chức tuần tra kiểm soát, mật phục trên đoạn biên giới đảm bảo nguyên trạng mốc quốc giới được phân công quản lý.

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk chúc tết và tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ia Lốp, huyện Ea Súp.

Bên cạnh đó, các Đồn, Tiểu đoàn Huấn luyện – Cơ động đã tổ chức thăm hỏi, động viên, hỗ trợ 184 suất quà cho các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam Anh hùng và 200 chiếc bánh chưng cho các hộ nghèo trên địa bàn biên giới, phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức các hoạt động vui xuân đón tết như Ngày Hội bánh chưng xanh, Xuân biên cương – Tết hải đảo, giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao…

Trong công tác bảo đảm an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn khu vực biên giới, các đơn vị đã tăng cường công tác bám nắm địa bàn, nắm chắc tình hình không để bị động bất ngờ, không để xảy ra điểm nóng trên địa bàn đơn vị phân công quản lý.

Các đơn vị trong Bộ đội Biên phòng tỉnh đã tổ chức đón, tiếp 156 đoàn cán bộ và nhân dân các địa phương đến đón tết cùng cán bộ, chiến sĩ tại Đồn, Tiểu đoàn và cử nhiều đoàn cán bộ xuống đón Tết cùng nhân dân, kịp thời nắm và xử lý các điểm nóng trong ngày Tết. Đặc biệt trong dịp này, nhiều đoàn cán bộ của Trung ương Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Bộ Quốc phòng, Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk và các Đoàn đại biểu nước bạn Campuchia đã đến thăm và chúc tết các Đồn Biên phòng, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và các cấp ngành đối với Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk và tình cảm tốt đẹp giữa lực lượng vũ trang Campuchia với Bộ đội Biên phòng tỉnh góp phần xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển.

(Dẫn nguồn: https://daklak.gov.vn)Tin nổi bật.........................................................................................................
Triển khai phong trào thi đua thực hiện văn hóa công sở ( 26/06 )
Các địa phương Việt Nam tham gia quảng bá thương hiệu tại Anh ( 26/06 )
Quy trình nội bộ trong giải quyết TTHC lĩnh vực Ngoại vụ ( 12/06 )
Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp và làm việc với Tổ chức Action Aid ( 06/06 )
Ký kết hợp tác đầu tư Dự án “Tổ hợp Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao DHN Đắk Lắk” ( 06/06 )
Khởi nghiệp công nghệ cao: Ứng dụng công nghệ 4.0 trong sản xuất nông nghiệp ( 05/06 )


Các tin đã đăng.............................................
SƠ KẾT 2 NĂM THỰC HIỆN QUY CHẾ PHỐI HỢP GIỮA BỘ CHỈ HUY BỘ ĐỘI BIÊN PHÒNG VÀ SỞ NGOẠI VỤ TỈNH ĐẮK LẮK ( 09/01 )
CÔNG TRÌNH ĐƯỜNG ĐIỆN THẮP SÁNG CHO CẢNH SÁT BẢO VỆ BIÊN GIỚI TỈNH MONDULKIRI ( 19/10 )
BỘ ĐỘI BIÊN PHÒNG LÀM VIỆC TẠI TỈNH MONDULKIRI ( 19/10 )
DỰ ÁN HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN KHU VỰC BIÊN GIỚI ( 13/07 )
YÊU CẦU TRUNG QUỐC CHẤM DỨT XÂM PHẠM CHỦ QUYỀN VIỆT NAM ( 15/04 )
LỄ CÔNG BỐ QUY HOẠCH XÂY DỰNG VÙNG BIÊN GIỚI TỈNH ĐẮK LẮK ĐẾN NĂM 2020, TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2030. ( 01/12 )
SƠ KẾT 4 NĂM XÂY DỰNG ĐƯỜNG BIÊN HOÀ BÌNH, HỮU NGHỊ, HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN ( 07/01 )
LỄ KẾT NGHĨA CÁC XÃ BIÊN GIỚI VIỆT NAM - CAMPUCHIA ( 15/10 )
MÙA XUÂN NƠI TUYẾN ĐẦU TỔ QUỐC ( 10/04 )
Bảo vệ chủ quyền là mục tiêu thiêng liêng ( 14/11 )
TÌM KIẾM
HỘP THƯ GÓP Ý
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Lịch làm việc của lãnh đạo
Chính phủ
Bộ ngoại giao
Khiếu nại tố cáo
Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk